โครงการพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้า

October 26, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้า

พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้าเป็นนามบัตรที่งดงามในกรณีที่ประสบความสำเร็จของสายเคเบิลใยแก้วนำแสง 4K 8K ยี่ห้อ Hangalaxy และสายเคเบิลใยแก้วนำแสงข้อมูลความเร็วสูง USB3.0 ในปี 2564 นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จขนาดใหญ่ของ Hangalaxy ในกรณีโครงการพิพิธภัณฑ์ที่ครอบคลุม .

 

นอกจากพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้าแล้ว Hangalaxy ยังประสบความสำเร็จในการสร้างพิพิธภัณฑ์ต่างๆ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยเซินเจิ้นและพิพิธภัณฑ์ศิลปะการวางผังเมือง พิพิธภัณฑ์เกาะไห่หัว พิพิธภัณฑ์แรงงานข้ามชาติกวางโจวนานาชาติ พิพิธภัณฑ์เซินเจิ้น Fiyta พิพิธภัณฑ์เมืองคาร์บอนต่ำของเซินเจิ้น] และโครงการพิพิธภัณฑ์อื่น ๆชุดสายไฟเบอร์ออปติกสำหรับวิดีโอและเสียงความละเอียดสูงพิเศษ 4K, 8K และสายไฟเบอร์ออปติกข้อมูลความเร็วสูง USB3.0 ใช้ในการเชื่อมต่อบรรยากาศที่ทันสมัยและโอกาสในการพัฒนาพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ เพื่อให้พิพิธภัณฑ์แบบดั้งเดิมสามารถรองรับอนาคตได้ ด้วยความป่าเถื่อนไฮเทค

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้า  0

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้า  1

 

พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้าตั้งอยู่ในแหล่งโบราณคดีแห่งชาติ - เขตสงวนหมู่บ้านหยางเส้า เทศมณฑลเหมียนฉี มณฑลเหอหนานเป็นพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้าแห่งแรกของโลกและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 4A ระดับชาติ

 

วัฒนธรรมหยางเส้ามีอายุประมาณ 5,000 ถึง 7,000 ปีก่อนเป็นวัฒนธรรมเครื่องปั้นดินเผาแบบทาสีในยุคหินใหม่บริเวณกลางแม่น้ำเหลืองในประเทศจีนมันถูกค้นพบครั้งแรกในหมู่บ้าน Yangshao ในปี 1921 และได้รับการยกย่องจากนักโบราณคดีว่าเป็นตัวแทนของศิลปะยุคก่อนประวัติศาสตร์คลื่นลูกแรกจุดสุดยอดของศิลปะวัฒนธรรมหยางเส้ายังเป็นวัฒนธรรมทางโบราณคดีแรกที่ค้นพบและตั้งชื่อในประเทศจีน และมีบทบาทสำคัญในทั้งการวิจัยทางโบราณคดีและประวัติศาสตร์โบราณคดี

 

แบรนด์ Hangalaxy รับผิดชอบในการส่งข้อมูลที่มีความละเอียดสูงพิเศษด้วยใยแก้วนำแสงในโครงการพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้าในประเทศจีนการใช้เทคโนโลยีการส่งข้อมูลทางไกล USB3.0 และ 4K 8K ช่วยให้ภาพที่มีความละเอียดสูงพิเศษสามารถแสดงอารยธรรมยุคก่อนประวัติศาสตร์ของวัฒนธรรม Yangshao ได้อย่างสมบูรณ์แบบยืนอยู่ข้างโบราณวัตถุทางวัฒนธรรมที่สะสมมานานนับพันปี ณ แหล่งโบราณคดี สัมผัสได้ถึงความตกใจสุดขีดในหัวใจ และสัมผัสชีวิตเกษตรกรรมอันอุดมสมบูรณ์ของบรรพบุรุษของที่ราบภาคกลางและการพัฒนาอันอบอุ่นหัวใจ ของอารยธรรมจีน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โครงการพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมหยางเส้า  2

 

ผลิตภัณฑ์ส่งผ่านใยแก้วนำแสง Hangalaxy ได้ส่งออกไปกว่า 20 ประเทศในต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น อิสราเอล และสวิตเซอร์แลนด์ในโครงการระดับจังหวัด เทศบาล และระดับประเทศ ผลิตภัณฑ์ออปติคัล เช่น สายเคเบิลใยแก้วนำแสง 4K 8K และสายเคเบิลข้อมูลความเร็วสูง USB3.0 ของแบรนด์ Hangalaxy สามารถมองเห็นได้เสมอความเสถียรสูง ความแรงในการส่งที่เข้ากันได้สูง ความตึงเครียดของภาพ ปาฏิหาริย์แฟชั่นที่สดใส