การประชุมใหญ่ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ครั้งที่ 15

September 23, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมใหญ่ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ครั้งที่ 15

การประชุมใหญ่ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ครั้งที่ 15
11-15 ตุลาคม 2564 และ 25 เมษายน-8 พฤษภาคม 2565 - คุนหมิง ประเทศจีน

 

การประชุมครั้งแรกและครั้งที่สิบห้าโดยอิงจากอารยธรรมเชิงนิเวศเป็นหัวข้อหลัก "อนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ" ที่คุนหมิงของจีนโดยองค์การสหประชาชาติในวันที่ 11-15 ตุลาคม พ.ศ. 2564 การส่งสัญญาณใยแก้วนำแสง Hangalaxy ของเราให้ HDMI AOC คุณภาพสูงอีกครั้งและ บรรลุพันธกิจในการให้บริการส่งสัญญาณสำหรับสถานที่ประชุมและงาน ในที่สุดก็บรรลุภารกิจอันรุ่งโรจน์นี้สำเร็จ!ดิ
อุปกรณ์ส่งสัญญาณใยแก้วนำแสง Hangalaxy ที่เลือกโดยการประชุมของภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพของการประชุมระดับโลกนี้ส่วนใหญ่เป็นสายเคเบิลใยแก้วนำแสง HDMI2.0 F ซีรีส์และสายเคเบิลใยแก้วนำแสง S ซีรีส์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมใหญ่ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ครั้งที่ 15  0

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมใหญ่ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ครั้งที่ 15  1

 

ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง เข้าร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำการประชุมทางวิดีโอและกล่าวปาฐกถาพิเศษรองนายกรัฐมนตรีหาน เจิ้ง เข้าร่วมพิธีเปิดและกล่าวสุนทรพจน์ ณ ที่เกิดเหตุกูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ ประธานาธิบดีรัสเซีย
ปูติน ประธานาธิบดีอียิปต์ ซิซี ประธานาธิบดีเออร์โดกัน ตุรกี และประธานาธิบดีมาครงของฝรั่งเศส เข้าร่วมการประชุมสุดยอดผู้นำผ่านวิดีโอตัวแทนมากกว่า 5,000 คนจากคู่สัญญามากกว่า 140 แห่งและสถาบันและองค์กรระหว่างประเทศมากกว่า 30 แห่งเข้าร่วมใน
การประชุมผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ร่วมกันในช่วงเวลาที่งดงามนี้ มืออาชีพด้านสายเคเบิลใยแก้วนำแสงของ Hangalaxy จะให้บริการส่งสัญญาณสำหรับการประชุมแต่ละครั้ง ณ จุดนั้น ยกย่องคุนหมิงด้วยความเฉลียวฉลาดและความแข็งแกร่งในการส่งสัญญาณที่น่าเชื่อถือ ยกย่องบ้านเกิด และนำเสนอการประชุมที่ประสบความสำเร็จของ CBD COP15 ความปรารถนา

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมใหญ่ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ครั้งที่ 15  2

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมใหญ่ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ครั้งที่ 15  3

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การประชุมใหญ่ภาคีอนุสัญญาว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ ครั้งที่ 15  4

 

สายไฟเบอร์ออปติก HDMI2.0 F-series และสายไฟเบอร์ออปติก S-series ที่ใช้ในการประชุม "Convention on Biological Diversity" ของ UN (COP15) เป็นผลิตภัณฑ์หลักของแบรนด์ Hangalaxy และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศต่างๆ และเมืองต่างๆโครงการวิศวกรรมขนาดใหญ่ประเภทต่างๆ