กรณีของ Hangalaxy 2021 ประเทศจีน (อานฮุย) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

June 4, 2021
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กรณีของ Hangalaxy 2021 ประเทศจีน (อานฮุย) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สำนักงานธุรกิจสายส่งใยแก้วนำแสงทางไกล 4K / 8K อย่างมืออาชีพโดยเฉพาะระบบการแปลเสียงอัจฉริยะ AI

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กรณีของ Hangalaxy 2021 ประเทศจีน (อานฮุย) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  0

 

เมื่อวันที่ 26 เมษายน นิทรรศการความสำเร็จด้านนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีน (อานฮุย) ปี 2021 ซึ่งได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศจีน สถาบันวิทยาศาสตร์แห่งประเทศจีน และรัฐบาลประชาชนมณฑลอานฮุย ได้เปิดอย่างยิ่งใหญ่ในหอนวัตกรรมอานฮุยอุปกรณ์ส่งสัญญาณใยแก้วนำแสงทั้งหมดในพิธีเปิดงานแสดงสินค้านี้กำหนดผลิตภัณฑ์ส่งสัญญาณใยแก้วนำแสง 4K ภายใต้แบรนด์ Hangalaxyสายส่งใยแก้วนำแสง Hangalaxy ใช้คุณภาพที่เชื่อถือได้อีกครั้งเพื่อคุ้มกันการประชุมธีม Guozihao

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กรณีของ Hangalaxy 2021 ประเทศจีน (อานฮุย) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  1

 

งานวิทยาศาสตร์ของจีน (มณฑลอานฮุย) จัดขึ้นในหัวข้อ "การรวมรากฐานของนวัตกรรมและการเร่งการเปลี่ยนแปลงของความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี" และจัดขึ้นในรูปแบบของการผสมผสานระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ในพิธีเปิด มีการสาธิตอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับหัวข้อ “Facing the Frontiers of Science and Technology in the World, the Main Battlefield of the Economy, and the Country” ของมณฑลอานฮุยในพิธีเปิดความสำเร็จที่สำคัญสำหรับความต้องการที่สำคัญ ซึ่งต้องเผชิญกับชีวิตและสุขภาพของผู้คน" ส่งเสริมการสร้างจังหวัดแห่งนวัตกรรม และส่งเสริมการรวมกลุ่มของมณฑลอานฮุยเข้ากับสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กรณีของ Hangalaxy 2021 ประเทศจีน (อานฮุย) วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  2

 

ในการประชุมแบรนด์ระดับประเทศในหัวข้อ "การเปลี่ยนแปลงของความสำเร็จ" เพื่อเน้นการบูรณาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและเศรษฐกิจของมณฑลอานฮุยอย่างสมบูรณ์แบบ มุ่งเน้นไปที่โมเมนตัมใหม่ของการพัฒนาเศรษฐกิจ และแสวงหาจุดสว่างสามจุดในสถานการณ์ใหม่ ความร่วมมือระดับภูมิภาค คณะกรรมการจัดงานผ่านการประเมินอย่างเข้มงวดในระดับต่างๆ อย่างรอบคอบ และในที่สุดก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าสายส่งใยแก้วนำแสง 4K ของ Hangalaxy แบรนด์ Huaguang Auxiliary จะถูกใช้สำหรับการถ่ายทอดสดของงานและอุปกรณ์ส่งสัญญาณใยแก้วนำแสง Hangalaxy ยังมีจุดแข็งของแหล่งกำเนิด 4K ที่เหมาะสมเพื่อช่วยในงานวิทยาศาสตร์แห่งชาติที่ยิ่งใหญ่นี้