ติดต่อเรา
Gary Lok

หมายเลขโทรศัพท์ : 008613380350375

WhatsApp : +008613380350375

8K เชื่อมต่อกับ 5G AV Industray

June 4, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 8K เชื่อมต่อกับ 5G AV Industray  0

 

นิทรรศการเครือข่ายข้อมูลวิทยุและโทรทัศน์นานาชาติแห่งประเทศจีนครั้งที่ 28 (CCBN2021) ฟอรัมนวัตกรรมภาพและเสียงระดับมืออาชีพจัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติแห่งประเทศจีน (Jing'anzhuang Pavilion)Mr. Danfeng Zhuang หัวหน้าวิศวกรของ Hangalaxy Brand ได้รับเชิญให้กล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "นวัตกรรมทางเทคนิคและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีออปติคัลในยุค 8K" ที่ฟอรั่ม โดยแบ่งปันการส่งผ่านใยแก้วนำแสง Hangalaxy กับผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และผู้นำในอุตสาหกรรมมากมาย อุตสาหกรรมภาพและเสียงและการแพร่ภาพกระจายเสียงเทคโนโลยีเป็นโซลูชันใหม่สำหรับ [5G+8K] จุดบกพร่องในการส่งข้อมูลและภายใต้สถานการณ์ใหม่ของการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี HD ภาพยนตร์และโทรทัศน์ ผลิตภัณฑ์ออปติคัล Hangalaxy ยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมสื่อการส่งสัญญาณ ตั้งแต่สายส่งใยแก้วนำแสง DVI ไปจนถึงสายส่งใยแก้วนำแสง DP สายส่งใยแก้วนำแสง HDMI ฯลฯ และยังคงใช้ต่อไป เทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ของบริษัทด้านการสื่อสารด้วยแสงของตัวเองได้รับการบูรณาการอย่างลึกซึ้งกับอุตสาหกรรมภาพและเสียง และมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมของแอปพลิเคชันการส่งผ่านใยแก้วนำแสง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 8K เชื่อมต่อกับ 5G AV Industray  1

 

สำหรับอุตสาหกรรม AV จุดบกพร่องในการส่งสัญญาณของ [5G+8K] ส่วนใหญ่อยู่ในสองด้าน:

 

1. การส่งสัญญาณความละเอียดสูงพิเศษทางไกลโดยใช้ตัวรับส่งสัญญาณแบบออปติคัลแบบเดิมมักมีปัญหา เช่น อินเทอร์เฟซหลายตัวและลิงก์ที่ไม่เสถียร
2. สายเคเบิลใยแก้วนำแสงจำนวนมากสำหรับการส่งสัญญาณความละเอียดสูงพิเศษทางไกลในตลาดมักจะไม่น่าพอใจอย่างยิ่งในแง่ของ [ความเสถียร ความเข้ากันได้ และความสม่ำเสมอ] และไม่สามารถรับรองข้อกำหนดด้านคุณภาพของโครงการวิศวกรรมสำหรับทางไกล การส่งสัญญาณความละเอียดสูงพิเศษ

ผลิตภัณฑ์ส่งสัญญาณใยแก้วนำแสงระดับมืออาชีพของแบรนด์ Hangalaxy ได้รับรางวัลแฟน ๆ มากมายในอุตสาหกรรม AV และได้รับความไว้วางใจจากวิศวกรในสถานที่กุญแจสำคัญอยู่ที่คุณภาพที่เหมาะสม ความแข็งแกร่ง และเสน่ห์ที่น่าเชื่อถือ

Hangalaxy เริ่มต้นด้วยการวิจัยและพัฒนาชิปที่ใช้ซิลิกอนแบบพาสซีฟสำหรับการสื่อสารด้วยแสงเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ระดับมืออาชีพสำหรับการส่งสัญญาณความละเอียดสูงพิเศษทางไกลได้ทำงานบน 40G/100G/400G และสายออปติกอื่นๆ เช่น AOC, LC/FC/SC สายไฟเบอร์ออปติก, กล่องกระจายไฟเบอร์ออปติก MPO/MTP และโมดูลออปติคัล และฟิลด์การส่งผ่านไฟเบอร์ออปติกอื่นๆเนื่องจากแบรนด์ Hangalaxy ของบริษัทได้เปิดตัวระบบส่งสัญญาณใยแก้วนำแสง 4K/8K พร้อมอินเทอร์เฟซ HDMI/DVI/DP/USB ที่ผสานรวมสูงในตลาดเสียงและวิดีโอเมื่อต้นปี 2014 จึงได้ใช้ออปติคัล [ความเสถียรสูง ความเข้ากันได้สูง ความสอดคล้องสูง] การสื่อสาร เทคโนโลยีกระบวนการถูกย่อลงในรูปแบบการส่งของผลิตภัณฑ์แต่ละรายการ และ Huaguang Yuneng ถือว่า [สร้างคุณภาพที่เชื่อถือได้และติดตามการค้าปลีก] เป็นปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ Huaguang Yuneng

ในแง่ของการใช้งาน [5G+8K] Hangalaxy ได้รับเคสทางวิศวกรรมขนาดใหญ่ระดับประเทศ ระดับจังหวัด และระดับเทศบาลมากกว่า 8,000 คดีในประเทศจีน และได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ชั้นหนึ่งของ Huawei, Sunac และองค์กรที่มีชื่อเสียงอื่นๆ อีกมากมาย ;สินค้ายังมีการส่งออกไปกว่า 20 ตลาดต่างประเทศเช่นญี่ปุ่น, อิสราเอล, สวิสเซอร์แลนด์, สวีเดน, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, อิตาลี, ฯลฯ และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโครงการวิศวกรรมระหว่างประเทศที่สำคัญรวมชื่อเสียงของ [สายเคเบิลใยแก้วนำแสงที่เชื่อถือได้] สำหรับแบรนด์ Hangalaxy ทำให้อุปกรณ์ส่งสัญญาณใยแก้วนำแสงระดับมืออาชีพของ Hangalaxy เป็นกำลังคุณภาพที่เชื่อถือได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 8K เชื่อมต่อกับ 5G AV Industray  2