ติดต่อเรา
Gary Lok

หมายเลขโทรศัพท์ : 008613380350375

WhatsApp : +008613380350375

เชี่ยวชาญในการส่งสัญญาณ 4K 8K HDMI AOC

September 28, 2020

เชี่ยวชาญในการส่งสัญญาณ 4K 8K HDMI AOC

 

การรวมกันของแสงและกระจกนำเสนอคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์บางอย่างซึ่งทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้าน AV มีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการใช้งาน AV ทั่วไปสามารถใช้สายเคเบิลใยแก้วนำแสงเพื่อส่งสัญญาณวิดีโอเสียงและสัญญาณควบคุมที่มีความละเอียดสูงบนไฟเบอร์เส้นเดียวในระยะทางไกลกว่า 30 กม. (18.75 ไมล์) และหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการสูญเสียหรือการเสื่อมสภาพของสัญญาณเสียงกราวด์กราวด์และสัญญาณรบกวนทางไฟฟ้าเนื่องจากการส่งเนื้อหามีความปลอดภัยโดยเนื้อแท้และไม่มีการรบกวนจากภายนอกการใช้งานไฟเบอร์จึงเป็นที่นิยมในสภาพแวดล้อมของรัฐบาลทหารและทางการแพทย์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เชี่ยวชาญในการส่งสัญญาณ 4K 8K HDMI AOC  0

 

Hangalaxy ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี Hangalaxy เป็น บริษัท ไฟเบอร์ออปติกรายแรกที่เริ่มให้ความสำคัญกับโซลูชันการวางสายระบบ AV เราได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์หลายพันรายการสำหรับศูนย์ข้อมูลและผู้ให้บริการโทรคมนาคมโดยใช้เครื่องจักรการผลิตระดับโลกคุณภาพที่แม่นยำนี้ มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ Plug and Play ในทันทีโดยมีสัญญาณที่ส่งผ่าน 10 ถึง 56 กิกะบิตต่อวินาทีตอนนี้สามารถเข้าถึงความยาวสูงสุด 300 เมตรและปรับแต่งตามความต้องการของคุณชุดประกอบ AOC ของเราพร้อมขั้วต่อประเภทมาตรฐาน HDMI, DP, USB และ DVIเทคโนโลยีชั้นนำของเรารองรับการส่งสัญญาณความหนาแน่นสูงและแบนด์วิดท์ขนาดใหญ่เมื่อคุณใช้โซลูชันและบริการของเราโดยไม่มีข้อบกพร่องและหน้าจอดับสายเคเบิลของเราช่วยให้การตลาดด้านโสตทัศน์ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของเราเรานำวิศวกรรมและงานฝีมือมาสู่มือคุณเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับสายเคเบิล AV ที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมและทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งในปัจจุบันและอนาคต

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เชี่ยวชาญในการส่งสัญญาณ 4K 8K HDMI AOC  1

 

ประเภทของสายเคเบิลที่จะใช้ในระบบ AV แบบไฟเบอร์ออปติกขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงจำนวนเส้นใยที่ต้องการตัวเลือกการเลิกจ้างตำแหน่งที่ติดตั้งสายเคเบิลและวิธีการใช้สายเคเบิลภายในโครงสร้างพื้นฐานตัวอย่างเช่นระบบไฟเบอร์ออปติก AV ที่แสดงในนั้นใช้ระบบสวิตชิ่งและกระจายส่วนกลางที่มีห้องอุปกรณ์เดียวและพื้นที่ทำงานหลายแห่งเนื่องจากห้องอุปกรณ์และพื้นที่ทำงานอยู่ในระดับเดียวจึงไม่จำเป็นต้องใช้ห้องโทรคมนาคมสายเคเบิลใยแก้วนำแสงแต่ละเส้นจะขยายจากห้องอุปกรณ์ไปยังเครื่องส่งหรือเครื่องรับในพื้นที่ทำงาน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เชี่ยวชาญในการส่งสัญญาณ 4K 8K HDMI AOC  2